Giỏ hoa quả khai trương đẹp, sang trọng.

Khai trương là ngày quan trọng của một doanh nghiệp. Đây được xem như ngày khởi đầu của doanh nghiệp bởi vậy ngày này rất quan trọng. Thường thì khai trương người ta gửi tặng những lẵng hoa khai trương tươi đẹp; với ý nghĩa chúc mừng khai trương hồng phát thì bên cạnh đó ngày nay giỏ hoa quả tặng khai trương cũng đã dần trở nên phổ biến. Giỏ hoa quả tặng khai trương sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng dịp khai trương.

Giỏ hoa quả tặng khai trương đẹp, sang trọng.

Tặng giỏ hoa quả vào dịp khai trương mang ý nghĩa chúc mừng khai trương hồng phát; chúc gia chủ làm ăn phát tài phát lộc.

Nếu như trước đây mọi người thường tặng giỏ trái cây vào các dịp Tết, ngày lễ hay khi đi đến chơi nhà; thăm bệnh thì ngày nay món quà này được ứng dụng rộng rãi hơn. Nhất là dịp khai trương, tặng món quà hoa tươi kèm trái cây giúp mang lại may mắn cho gia chủ.

Mỗi gia chủ ai cũng mong muốn nhận được quà chúc mừng; từ khách mời và họ cảm thấy biết ơn, vui mừng. Bởi ngày khai trương đánh dấu cột mốc quan trọng; đây là thời điểm để gia chủ chọn ngày lành tháng tốt mở đầu cho việc kinh doanh.

Giỏ hoa quả tặng chúc mừng khai trương.
Giỏ hoa quả tặng chúc mừng khai trương.

Ý nghĩa của giỏ hoa quả tặng khai trương đẹp, sang trọng.

Giỏ trái cây tặng khai trương sang trọng, lịch sự với tone màu đỏ may mắn. Giỏ trái cây mang ý nghĩa chúc mừng khai trương hồng phát, chúc cho gia chủ làm ăn phát tài phát lộc; thành công và may mắn.

Giỏ trái cây thường gồm nhiều loại trái cây như: lê nâu Hàn; quýt úc, táo xanh, kiwi new zealand, nho sữa…. Sự kết hợp hài hòa của trái cây cùng với hoa tạo nên giỏ trái cây sung túc, mang ý nghĩa tốt lành.

Giỏ quả tặng khai trương sang trọng, lịch sự.
Giỏ quả tặng khai trương sang trọng, lịch sự.

Bên cạnh tặng hoa khai trương thì ngày nay; người ta lựa chọn giỏ trái cây kết hợp với hoa để làm quà tặng. Vừa mang giá trị, ý nghĩa về tinh thần vừa mang giá trị về mặt sức khỏe. Đây cũng là món quà vô cùng sang trọng, tinh tế gửi đến cho gia chủ vào ngày khai trương; thay cho lời chúc mừng chân thành và ý nghĩa nhất.

Giỏ quả tặng khai trương sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa; chắc chắn người nhận quà sẽ rất vui và hạnh phúc khi nhận được món quà đầy ý nghĩa như vậy.

Vì sao lựa chọn giỏ quả tặng khai trương?

  • Thiết kế đẹp: Những giỏ trái cây khai trường thường được thiết kế, sắp xếp vô cùng tinh tế; đẹp mắt kèm với những lời chúc hồng phát, thành công cho gia chủ nhân dịp khai trương.
  • Tốt cho sức khỏe: Trong trái cây có chứa rất nhiều vitamin, dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Lựa chọn giỏ trái cây khai trương còn là cách bạn thể hiện sự quan tâm, tình cảm với người nhận.
  • Đa dạng, phong phú: Với đặc tính đa dạng, phong phú; bạn có thể dễ dàng lựa chọn những loại trái cây phù hợp với mục đích khai trương, chúc mừng.
  • Phù hợp với nhiều người:  Giỏ trái cây là một món quà phù hợp với mọi đối tượng. Trái cây là một loại thực phẩm tự nhiên; không gây dị ứng và phù hợp cho mọi độ tuổi và giới tính. Bất kể người nhận là ai, giỏ trái cây khai trương sẽ là một món quà thiết thực và thân thiện

Top những mẫu giỏ hoa quả tặng khai trương đẹp.

Giỏ hoa quả nhập khẩu đẹp

Giỏ hoa quả đẹp tặng ngày 20-10.

giỏ hoa quả tặng 20/11

giỏ trái cây và hoa tươi nhập khẩu

Cam kết khi mua hàng.

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Hoàn tiền nếu sản phẩm lỗi hoặc không hài lòng.
3. Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
4. Giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, đóng gói chỉnh chu.
5. Luôn luôn tậm tâm phục vụ khách hàng.
6. Chỉ bán sản phẩm chất lượng, có đầy đủ chứng nhận.
7. Giải quyết tất cả khiếu nại của khách hàng.

Liên hệ mua giỏ trái cây nhập khẩu đẹp.

Bạn hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 0984936783 hoặc 0979299583 để đặt mua giỏ trái cây nhập khẩu hoặc bạn có thể đến xem trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi:

  • Địa chỉ cửa hàng: số 45B đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, HN.

Tags: , , , ,